[VSF - WonHyuk] Secret Night Circus by kobamura

posted on 18 Aug 2013 00:56 by kobamura in ShortFiction directory Fiction

Title :: Secret Night Circus

Pairing :: WonHyuk 

Author :: kobamura

Rating ::  NC – 17

Author’s Note :: เรื่องทุกอย่างเป็นเพียงแค่เหตุการณ์สมมติ  อ่านเพื่อความบันเทิงนะคะ

 

Credit :: Fanart by UTA

ได้ไอเดียมาจากรูปนี้ล่ะ -///-

 

 

 

เสียงฝีเท้าก้าวไปตามทางเดินที่มีเพียงแสงสลัวจากคบเพลิง รองเท้าบูทส้นหนากระทบกับแผ่นปูนเย็นเยียบสร้างเสียงก้องกังวานตลอดทางเดินจนกระทั่งมาหยุดนิ่งหน้าประตูเหล็กบานหนึ่ง ริมฝีปากรูปยกยิ้มก่อนจะออกแรงผลักให้มันเปิดออกแล้วก้าวเท้าเข้าไปด้านใน

 

ภายในห้องกว้างมีเครื่องเรือนเพียงชิ้นเดียวนั่นคือเตียงขนาดใหญ่กลางห้อง มือหนาไล้ผ่านผ้าคลุมเตียงที่ทำจากขนสัตว์สีขาวชั้นดี บางอย่างที่ขยับอยู่ภายใต้ผ้าขนสัตว์ผืนนุ่มเรียกรอยยิ้มเอ็นดูจากชายหนุ่มร่างกายกำยำได้เป็นอย่างดี

 

“ฮยอกแจ...เด็กดี...ได้เวลาให้อาหารแล้วนะ” เขากะได้อย่างแม่นยำว่าตรงไหนคือส่วนหัวของวัตถุก้อนกลมที่ขดอยู่ใต้ผ้าขนสัตว์ สัมผัสเบาๆไปมาอยู่สองสามครั้ง ร่างที่อยู่ใต้ผ้าขนสัตว์ผืนอุ่นก็ขยับหยุกหยิกไปมาก่อนจะเคลื่อนตัวจนศีรษะโผล่ออกมาจากขนสัตว์สีขาว เปลือกตาบางพริ้มหลับรับสัมผัสเบาๆข้างแก้ม ศีรษะเล็กเอียงไปมาราวกับต้องการออดอ้อนเข้าของมืออุ่นๆนั้น ก่อนจะใช้ลิ้นเล็กๆไล้เลียปลายนิ้วอีกฝ่ายแผ่วเบาจนร่างสูงส่งนิ้วนั้นเข้ามาในปากให้ได้ไล้เลียอย่างสมใจอยาก  

 

 

แม่เสือจากัวร์แสนงามของฉัน...

 

 

“อ๊ะ...เด็กไม่ดี” มัวแต่เพลิดเพลินกับสัมผัสหยอกล้อที่ปลายนิ้ว ซีวอนจึงลืมตัวไม่ได้ระวังเขี้ยวแหลมคมที่ขบลงมาจนได้เลือด เขาต่อว่าอย่างไม่จริงจังนักก่อนจะปล่อยให้เด็กน้อยของเขาลิ้มรสเลือดสดๆไปเสียจนชาแปลบไปทั้งนิ้ว

 

“กินแค่นี้อิ่มแล้วหรอ? กินน้อยจังนะ” เอ่ยถามอย่างหยอกเย้าเมื่อริมฝีปากบางผละออกจากปลายนิ้วของตัวเอง ชายหนุ่มจึงเชยคางอีกฝ่ายขึ้นรับจุมพิตดุดันเสียจนกลีบบางอิ่มแตกจนได้เลือด ปลายลิ้นอุ่นเล็มเลียเลือดอุ่นคาวก่อนจะยกยิ้มอย่างสมใจ

 

“อือ~”

 

 

 

[เพี๊ยะ!!!!]

 

 

 

ร่างเปลือยเปล่าใต้ขนสัตว์เนื้อนุ่มสะดุ้งน้อยๆเมื่อได้ยินเสียงแส้ตวัดฟาดลงมาข้างตัว ดวงตากลมไหวระริกสบกับดวงตาคมที่มองทอดมา ชายหนุ่มขยับขึ้นไปนั่งตรงหัวเตียงก่อนจะใช้แส้ตวัดรอบคออีกฝ่ายแล้วรั้งเข้ามาหา

 

“ฮยอกแจ...เด็กดี...”

 

“อือ~”

 

“ฉันรู้ว่านายยังไม่อิ่ม...ใช่ไหม...เด็กดี...” โน้มตัวลงมาจูบเบาๆที่หูเสือของอีกฝ่ายก่อนจะขบเม้มอย่างหยอกเย้า ฮยอกแจเอียงศีรษะรับสัมผัสนั้นอย่างว่าง่ายพลางคลานขึ้นมานั่งบนตักของอีกฝ่าย ยินดีเปิดเผยร่างเปลือยเปล่าสีขาวนวลอย่างไม่เขินอาย หางยาวตวัดไปมาเมื่อมือหนาไล้จากแผ่นหลังไปสัมผัสแผ่วเบา แต่ถึงอย่างนั้นร่างกายก็ต้องกระตุกเฮือกเมื่อปลายนิ้วหนาดุนดันเข้าไปในช่องทางลับอย่างรวดเร็ว

 

“อือ~”

 

“เด็กดี...หิวแล้วใช่ไหม?” ปลายนิ้วขยับลึกขึ้นอีกก่อนจะเอ่ยถามด้วยรอยยิ้มอ่อนโยน

 

“อือ~”

 

“งั้นก็กินฉันซะสิ กินจนกว่านายจะพอใจ” ริมฝีปากได้รูปยกยิ้มอย่างพึงพอใจเมื่อทันทีที่จบกระโยกริมฝีปากบางก็โฉบลงมาทาบทับ เริ่มต้นมื้ออาหารด้วยจูบร้อนๆก่อนจะปล่อยให้เสือจากัวร์ตัวน้อยไล้เล็มไปตามร่างกาย ลอนกล้ามเนื้อหน้าท้องหดเกร็งตามจังหวะการตวัดเลียของลูกเสือตัวน้อยที่เขาเลี้ยงมากับมือ

 

“ดีมาก...เด็กดี...” ร่างสูงเอนกายพิงหัวเตียง หลับตารับสัมผัสสุดหฤหรรษ์ที่อีกฝ่ายมอบให้ หัวคิ้วขมวดเข้าหากันเมื่ออารมณ์หวามไหวสะดุดไปเสียดื้อๆ แต่พอลืมตาขึ้นมองก็ต้องยิ้มอย่างเอ็นดู

 

“คราวก่อนเห็นว่าปลดกระดุมเสื้อมันดูลำบาก วันนี้ก็อุตส่าห์ไม่ใส่เสื้อมาหาแล้วนะ ปลดเข็มขัดมันก็ยากมากด้วยใช่ไหม? คราวหลังจะได้ใส่เสื้อคลุมอาบน้ำมาหาเลย นายจะได้ไม่ต้องทำหน้าขัดใจแบบนี้อีก...แต่จะว่าไปหน้ายุ่งๆแบบนี้ก็เซ็กซี่ไปอีกแบบนะ” ยื่นมือไปให้อีกฝ่ายไล้เลียเล่นก่อนจะจัดการปลดเข็มขัดรูดซิปกางเกงให้เสร็จสรรพแล้วปล่อยให้ลูกเสือตัวน้อยจัดการกับมื้ออาหารตรงหน้าต่อ

 

“อืม...” ชายหนุ่มครางแผ่วในลำคอเมื่อลิ้นเล็กตวัดเลียส่วนปลายราวกับต้องการหยอกล้อกับอาหารตรงหน้า มือหนาจึงเอื้อมไปลูบศีรษะเล็กอย่างรักใคร่

 

“เสือจากัวร์มีกรามที่แข็งแรงที่สุดในบรรดาเสือทั้งหมด เพราะฉะนั้นระวังด้วยล่ะ เดี๋ยวนายจะไม่มีอาหารกินไปตลอดชีวิตจะหาว่าฉันไม่เตือน” สิ้นคำบอกนั้นแกนกายของเขาก็กลืนหายไปในโพรงปากร้อน ซีวอนหลับตาเอนตัวพิงกับหัวเตียงอีกครั้งและปล่อยให้ลูกเสือตัวน้อยกินอาหารตรงหน้าอย่างใจเย็น

 

“อืม...” แรงดูดดุนที่หนักหน่วงขึ้นเรื่อยๆ ทำให้รู้ว่าลูกเสือตัวน้อยตรงหน้ากำลังหิวโหยมากแค่ไหน ซีวอนลืมตาขึ้นมองแกนกายของตัวเองที่กำลังขยับเข้าออกอยู่ในปากเล็กๆที่เขารู้ดีว่ามีเขี้ยวแหลมคมแค่ไหน แต่น่าแปลกที่ฮยอกแจไม่เคยทำให้เขาเจ็บตัวเลยซักครั้ง ยิ้มได้ครู่เดียวก็ต้องขมวดคิ้วเมื่อแรงปวดหน่วงแล่นริ้วขึ้นมาเสียจนชาหนึบ มือหนาจึงประคองศีรษะเล็กนั้นเอาไว้แล้วควบคุมจังหวะทุกอย่างด้วยตัวเอง

 

“อื้อ...อื้อ...” ด้วยจังหวะที่กระชั้นถี่ขึ้นทำให้แกนกายใหญ่โตนั้นเข้ามาลึกมากกว่าเดิม แต่ฮยอกแจก็รู้งานมากพอที่เปิดปากรับความอุ่นร้อนนั้นให้เข้ามาได้โดยที่ไม่ต้องเจ็บตัวทั้งสองฝ่าย ชั่วขณะที่เริ่มรู้สึกว่าลิ้นและริมฝีปากของตัวเองเริ่มชา ฝ่ามือหนาก็กดศีรษะเข้ามาจนสุดก่อนจะปลดปล่อยอาหารรสเลิศเข้าสู่ลำคอและแน่นอนว่าฮยอกแจกลืนกินมันจนหมดราวกับของมีค่า

 

“เด็กดี...ฮยอกแจ...เด็กดี...” ทันทีที่ริมฝีปากเป็นอิสระจากแกนกายอุ่นร้อน แส้ที่พันอยู่รอบคอก็ถูกดึงรั้งร่างให้กลับมานั่งบนตักกว้างอีกครั้ง และแน่นอนว่าฮยอกแจได้รับจุมพิตร้อนเป็นของหวานหลังอาหารด้วย

 

“เด็กไม่ดี กินเลอะเทอะ” เป็นอีกครั้งที่ซีวอนเอ่ยดุอย่างไม่จริงจังนัก เขาเพียงแค่ใช้ปลายลิ้นตวัดคราบขาวขุ่นตรงมุมปากอีกฝ่ายแล้วสอดปลายลิ้นเข้าไปในปากให้ร่างบางดูดดุนราวกับกำลังป้อนอาหารกันอยู่ก็ไม่ปาน

 

“อิ่มหรือยัง...หืม?” ฮยอกแจไม่ได้ตอบอะไรนอกจากใช้ศีรษะถูไถตรงซอกคอของเจ้านายอย่างออดอ้อน

 

“ยังไม่อิ่มสินะ...”

 

“อือ~”

 

“นั่นสิ...ฉันก็ชักหิวแล้วเหมือนกัน”

 

 

 

“เรามากินด้วยกันนะ...”

 

 

 

 

 


END

 

 


 

 

เขินจัง .///.

 

edit @ 18 Aug 2013 01:43:07 by kobamura

Comment

Comment:

Tweet

ฟิน >///< เรามากินด้วยกันนะ

#10 By jewel (27.55.147.154) on 2013-09-07 00:16

เขินนนน><

#9 By AllRise407 on 2013-08-26 22:21

"เรามากินด้วยกันนะ"...เลือดพุ่ง (-///-)/ แม่เสือจากัวร์จ๋าาาาา

#8 By pep (111.84.20.1) on 2013-08-19 17:22

อ๊ากกกก เลือดพุ่ง พี่ปออ่ะ เขินนนนนนนน -/////- surprised smile

#7 By Chokywing (171.7.113.4) on 2013-08-19 02:03

กรี๊ดดดดดดดดดดดด
*นอนตาย* อธิบายไม่ถูก พูดไม่ออก กระอัก5555555555

#6 By earnsrys (101.108.53.173) on 2013-08-18 22:50

งือออออออออออ~~~~~~~
ขอทูบีคอนตินิวหน่อยสิ
ดันมาจบตรงนี้ "เรามากินด้วนนะ"  ทำไม? 
กลับมาต่อให้จบจนเป็น SF เดี๋ยวนี้เลย
สอบเสร็จก็มาอ่านเลย
ช่วยได้เยอะ...ช่วยให้ผ่อนคลายความเครียดได้เยอะ sad smile (อย่าคิดไปไกลนะ...ฉันเป็นผู้ใหญ่ที่มีจรรยาบรรณนะจ๊ะ)
แหม!! ขนาดพี่ซีวอนใส่แค่กางเกงมาหายังลำบากฮยอกแจขนาดนี้ เอาเป็นว่าคราวหน้าไม่ต้องใส่อะไรมาเลยจะดีที่สุดนะ โอ๊ะ!! ไม่ได้  ไม่ได้  เดี๋ยวพี่ซีวอนดูไม่เซ๊กซี่ แต่เสื้อคลุมอาบน้ำมันก็ต้องผูกปมที่เอว เอาเป็นผ้าเช็ดตัวแล้วกัน กระตุกที่เดียวหลุดเลย ง่ายต่อฮยอกแจดี cry

#5 By คุณป้าข้างบ้าน (182.52.150.117) on 2013-08-18 13:49

>\\\\\\\\\< เลือดท่วม สั้นๆแต่เอ็กซ์โคตร!!!!

#4 By Niloki (202.28.20.58) on 2013-08-18 11:48

>,,< อยากจิเลี้ยงเสือจากัวร์บ้างจัง ยั่วไม่ไหวเคลียร์ อ่อนเพลียจะเช็ดเลืดกำเดา กรี้ดดดดดดดดดดดดดดดดดด

#3 By littledolphin (58.11.115.223) on 2013-08-18 02:23

โฮรกกกก เลือดพุ่ง ร้อนรุ่ม แม่เสือสาวช่างเร้าร้อน. อ๊ากกกกก พ่อคุณซีวอน จะกินแม่เสือสาวต่อยังไงค่ะ

#2 By lseKM (171.98.166.180) on 2013-08-18 01:37

กรี๊ดดดดดด
ตายค่ะตาย

สงสัยต้องไปมโนต่อในฝันแล้วหล่ะ 55555
ขอบคุณนะคะ อ่านแล้วเขิน..
ฮยอกแจได้แต่อืมๆๆ แต่แบบว่า.. อ๊ากกกกก
ไม่ทนค่ะ อยากไปสวนสัตว์นะบัดนาว ถถถถถถถถถ

#1 By adahc17 (124.121.231.144) on 2013-08-18 01:10