[SF - WonHyuk] Beauty the Series -SLEEPING BEAUTY- by kobamura

posted on 24 Feb 2013 19:35 by kobamura in ShortFiction directory Fiction

Title :: Sleeping Beauty [Beautiful body special]

Pairing :: WonHyuk

Author :: kobamura

Rating :: NC-17

Author’s Note :: เรื่องทุกอย่างเป็นเพียงแค่เหตุการณ์สมมติ  อ่านเพื่อความบันเทิงนะคะ

 

โอ๊ะ...


 

 


 

 

 

ลักหลับมันจะตื่นเต้นขนาดไหนนะ?

 

 


 

หลังจากยืนกัดปากชั่งใจอยู่เพียงครู่ ร่างสูงก็หย่อนตัวนั่งลงที่ขอบเตียง ไล้ปลายนิ้วลากผ่านตั้งแต่ปลายเท้าขึ้นมาจนถึงต้นขาขาว ผิวเนื้อนุ่มลื่นมือกระตุ้นให้ลูบไล้ไม่รู้เบื่อ ซีวอนถึงกับหัวเราะในลำคอเมื่อคนที่กำลังอยู่ในนิทราส่งเสียงเหมือนหงุดหงิดแล้วพลิกตัวหันหลังไปคว้าหมอนมากอด ท่านอนสุดแสนจะยั่วยวนทำให้ม้าหนุ่มคึกคักขึ้นมาทันที ยิ่งเห็นน้ำรักของตัวเองที่เปรอะเปื้อนอยู่ตรงช่องทางลับเลยไปจนถึงโคนขาด้านใน ซีวอนก็ตัดสินใจได้ในทันทีว่ามันต้องมียกสอง!

 

ร่างสูงขยับตัวขึ้นคร่อมร่างบางที่นอนคว่ำกอดหมอนนอนหลับไม่รู้เรื่อง จมูกโด่งซุกไซร้ซอกคอหอมกลิ่นเหงื่ออ่อนๆจนคนที่อยู่ข้างใต้ครางประท้วงเบาๆ ถึงแม้จะพยายามขยับตัวหนีแต่ก็ตกอยู่ในอ้อมกอดของคนที่กำลังรุกล้ำอยู่ดี

 

“เรามาลองอะไรที่มันตื่นเต้นกว่ากันหน่อยดีไหม...หืม?” กระซิบถามก่อนจะกดจูบหนักๆที่ไหล่เนียน นิ้วยาวแตะเบาๆที่ช่องทางลับแล้วกดลึกเข้าไปเพื่อสำรวจช่องทางรุ่มร้อนนั้นอีกครั้ง

 

“อือ...” รอยยิ้มจุดขึ้นที่ริมฝีปากได้รูปเมื่อสะโพกบางขยับรับกับสัมผัสที่เขาเป็นคนปลุกเร้าโดยไม่รู้ตัว

 

“นายนี่น่ารักเอาเรื่องอยู่นะเนี่ย” กดจูบหนักๆที่ซอกคอขาวไล่ไปตามลาดไหล่เนียน เรียวนิ้วขยับสร้างความคุ้นเคยอีกไม่กี่ครั้งก่อนจะถอนออกมาอย่างเชื่องช้า เสียงครางอืมพร้อมกับสะโพกบางที่ขยับตามราวกับเสียดายนั้นจุดรอยยิ้มจากร่างสูงได้ไม่ยาก

 

“แค่นิ้วมันไม่ถึงใจหรอกอึนฮยอกกี้ มันต้องเป็นอะไรที่ล้ำลึกกว่านั้น” เอ่ยบอกก่อนจะพลิกตัวคนที่ยังคงนอนหลับสนิทให้นอนหงาย เผยให้เห็นรอยรักแดงระเรื่อที่เขาฝากไว้ทั่วผิวเนียนนุ่ม ยิ่งเห็นก็ยิ่งหลงใหล ผิวขาวๆกับรอยแดงๆนี่มันช่างเข้ากันได้ดีจริงๆ

 

“เรื่องนี้คงจะโทษใครไม่ได้ โทษเสน่ห์ของตัวนายเอาเองก็แล้วกันนะ…” เอ่ยชวนคุยราวกับอีกฝ่ายรับรู้ถึงการกระทำทุกอย่างด้วย แต่เปล่าเลย...อึนฮยอกยังคงหลับสนิท ขาเรียวถูกจับให้ตั้งชันเผยให้เห็นช่องทางสีระเรื่อ ซีวอนอมยิ้มก่อนจะขยับตัวลงทาบทับ จุมพิตเบาๆที่ขมับชื้นเหงื่อแล้วส่งความแข็งขืนแทรกเข้าไปในช่องทางรุ่มร้อนนั้นอย่างช้าๆ

 

“อือ...” คนที่กำลังอยู่ในห้วงนิทราขมวดคิ้วมุ่นพลางครางประท้วง ความอึดอัดที่ก่อตัวขึ้นทำให้ร่างข้างใต้ขยับตัวหนี มือเรียวป่ายปัดไปมาก่อนจะวางทาบบนอกที่เต็มไปด้วยมัดกล้ามแล้วพยายามดันอีกฝ่ายออกด้วยแรงอันน้อยนิด

 

“ขมวดคิ้วมุ่นเลย ฝันเห็นอะไรอยู่หรอ?” ดันกายเข้าไปจนสุดแล้วก้มลงจุมพิตเบาๆที่หน้าผากชื้นเหงื่อ ร่างสูงนิ่งค้างไว้แล้วมองคนที่นอนหลับทำหน้ายุ่งด้วยรอยยิ้ม

 

 

 

ถ้าตื่นขึ้นมาจะทำหน้าแบบไหนกันนะ?

ชักตื่นเต้นแล้วสิ

 

 

 

“อือ…” แรงเสียดสีเบื้องล่างก่อให้เกิดความร้อนรุ่มเกินทานไหว ริมฝีปากบางจึงเผยอครางเสียงแผ่ว พร้อมกับขยับกายหนีอย่างอึดอัด และแน่นอนว่าซีวอนมองการกระทำนั้นด้วยรอยยิ้มเอ็นดู เขาเองก็อยากจะรู้เหมือนกันว่าอึนฮยอกจะทนได้อีกนานแค่ไหน

 

“อือ…อือ…” แรงขยับที่เร่งเร้าขึ้นเรื่อยๆทำให้ร่างข้างใต้สั่นไหว เสียงครางเบาๆในลำคอทำให้ร่างสูงรู้สึกดีอย่างน่าประหลาด ฝ่ามืออุ่นจึงเข้ากอบกุมส่วนอ่อนไหวที่เริ่มมีของเหลวใสเอ่ออยู่ตรงส่วนปลายก่อนจะขยับรูดช้าๆ แล้วปฏิกิริยาที่ได้รับก็ทำเอาซีวอนยิ้มแก้มปริ

 

“อ๊ะ…อา…อา…” สะโพกบางเดาะขึ้นรับกับจังหวะชักนำของเขาทุกครั้ง กลีบปากบางเผยอครางเสียจนต้องโน้มตัวลงไปชิมรสหวานที่เขาเริ่มจะติดใจ ลิ้นร้อนตวัดรุกเร้าเสียจนร่างบางหอบสะท้าน อกบางแอ่นรับสัมผัสเบาๆจากปลายนิ้วที่เค้นคล