[SF - WonHyuk] LOVE LIVE IN MSIA by kobamura

posted on 17 Jan 2013 01:28 by kobamura in ShortFiction directory Fiction

Title :: LOVE LIVE IN MSIA

Pairing :: WonHyuk 

Author :: kobamura

Rating :: PG - 13

Author’s Note :: เรื่องทุกอย่างเป็นเพียงแค่เหตุการณ์สมมติ  อ่านเพื่อความบันเทิงนะคะ

 

ว่าจะไม่จัดแล้วนะ...อดไม่ได้ -///-

 

 

 
 

>>>>>>>>>> LOVE LIVE IN MSIA<<<<<<<<<<

 

 

[…………………….]

 

มือเรียวยื่นออกมาจากผ้านวมผืนหนาเพื่อควานหาเจ้าของเสียงปลุกยาม...ยามไหนแล้วก็ไม่รู้ พอจับได้ก็กดปิดเสียงน่ารำคาญนั้นก่อนจะยันตัวลุกขึ้นนั่ง จากที่กำลังสะลึมสะลือก็หายง่วงเป็นปลิดทิ้งเมื่อเห็นเวลาที่โชว์หราบนหน้าจอโทรศัพท์

 

“เที่ยง!!!!”

 

“ห...หืม?” เสียงนั้นพลอยปลุกคนที่นอนอยู่ข้างกันไปด้วย แต่อีกฝ่ายก็เพียงแค่ขยับตัวมานอนซุกท้องกอดเอวบางไว้เท่านั้น ไม่ได้คิดจะตื่นจริงจังอะไร

 

“ตื่นได้แล้วซีวอน!! เย็นนี้เรามีไฟล์ทไปมาเลเซียนะ นี่ก็เที่ยงแล้วด้วย พี่เมเนฉีกอกพวกเราแน่ๆ ถ้าพวกเราไปสายหน่ะ” ปกติถ้าจะต้องไปต่างประเทศ สมาชิกต้องมารวมตัวนอนกันที่หอเพื่อที่จะกวาดไปพร้อมกันได้อย่างสะดวกโดยที่ไม่ต้องมาคอยไปรับที่โน่นที่นี่ให้เสียเวลา แต่ถึงอย่างนั้นเมื่อวานซีวอนก็มาฉกเข้าจากที่บ้านให้มานอนด้วยกันที่คอนโด ตอนแรกก็คิดเอาไว้ว่าตื่นเช้าหน่อยแล้วค่อยไปที่หอก็ยังทัน แต่พอดีไม่ค่อยจะได้เจอกัน เมื่อคืนความคิดถึงมันเยอะไปนิดก็เลย...ยันสว่าง กว่าจะตื่นกันก็เลยพระอาทิตย์ตั้งฉากกับพื้นโลกแบบนี้

 

หายนะแล้วไงล่ะ

 

“เพิ่งเที่ยงเองไม่ใช่หรอ? ทันอยู่แล้ว”

 

“มันทันแน่ถ้านายเลิกเอาเคราสากๆมาถูกับหน้าท้องฉันแบบนี้ หยุดเลยนะไอ้คนลามก!” ผลักหน้าอีกหน้าอย่างแรงจนกลิ้งไปอีกด้านนึงของเตียงก่อนที่ร่างบางกระโดดลงจากเตียงคิงไซส์ที่เป็นสังเวียนรักมาตลอดคืนยันสว่างคาตา

 

“ก็น้องน้อยของนายมันตื่นนี่นา ฉันก็เลยอยากจะทักทายด้วยนิดหน่อย” เอ่ยด้วยรอยยิ้มเจ้าเล่ห์ก่อนจะหน้าหงายเพราะโดดหมอนกระแทกหน้าเข้าให้เต็มๆ

 

“โดนเคราสากๆไปกระตุ้นแบบนั้นมันก็ตื่นหน่ะสิไอ้บ้า! ถ้าไม่มีงานนะ ฉันจะไม่ว่าอะไรเลยซักคำ”

 

“หือ? เมื่อกี้ว่าไงนะ?” มือหนารีบหยิบหมอนออกจากหน้า แต่ก็เห็นเพียงแผ่นหลังบางหายวับเข้าไปในห้องน้ำเท่านั้น

 

“อาบ น้ำ แล้ว ไป รอ รถ ที่ หอ ได้ แล้ว!!!” ร่างสูงนั่งหัวเราะอยู่บนเตียงพลางลูบเคราอ่อนๆของตัวเองไปมา ตอนแรกก็ว่าจะโกนอยู่หรอกนะ แต่ฮยอกแจเล่นเปิดทางให้ขนาดนี้เลยมีความคิดดีๆนิดหน่อย

 

“ก่อนอื่นต้องไปล็อบบี้ห้องที่โรงแรมกับเจ้าพวกนั้นก่อนสินะ...” ทิ้งตัวลงนอนกับเตียงอย่างใช้ความคิดระหว่างที่คนรักกำลังขัดสีฉวีวรรณอยู่ในห้องน้ำ อยากให้ถึงมาเลเซียเร็วๆจังเลยน๊า

 

“ไปอาบน้ำได้แล้วซีวอน เร็วๆด้วยล่ะ” ร่างในเสื้อคลุมอาบน้ำเดินมาสะกิดเรียกร่างสูงที่ดูเหมือนจะเผลอหลับไปอีกรอบ เมื่อเรียกแล้วยังนอนนิ่ง ฮยอกแจจึงเดินมาสะกิดเรียกเพราะเวลาที่กระชั้นชิดขึ้นเรื่อยๆทำให้เขาไม่สามารถปล่อยให้ซีวอนนอนกินบ้านกินเมืองต่อไปได้

 

“นี่...เฮ้ย!!!” ร้องเสียงหลงเมื่อถูกคว้าข้อมือดึงจนล้มลงไปทาบทับร่างสูงที่สวมเพียงบ๊อกเซอร์ตัวเดียว ฮยอกแจถึงกับสะดุ้งเมื่อมือหนาบีบบั้นท้ายเขาเสียเต็มรัก

 

“เลิกเล่นแล้วไปอาบน้ำเดี๋ยวนี้เลยนะซีวอน! ฉันไม่อยากโดนพี่เมเนดุนะ โตๆกันแล้ว” ดูเหมือนคนถูกตำหนิจะไม่ได้ยี่หระอะไร ปลายนิ้วจึงยังคงไล้อยู่กับใบหน้าเนียน เส้นผมสีซีดที่มีหยดน้ำเกาะพราวยิ่งทำให้คนรักของเขาดูเซ็กซี่ขึ้นอีกเท่าตัว ถ้าไม่ติดว่ามีงานกระชั้นชิดรออยู่ เขาอยากจับฮยอกแจฟัดให้หนำใจอีกซักรอบสองรอบให้หายคิดถึง

 

“ชเวซี!!...อื้มมม” ยังไม่ทันจะได้ดุต่อ มือหนาก็รั้งท้ายทอยเขาลงมารับจุมพิตร้อนเสียจนตัวอ่อนยวบ จากที่ขืนตัวอยู่ก็หมดแรงปล่อยตัวลงนอนซุกไปกับอกกว้างอย่างจำยอม

 

“ซีวอนอ่า...” น้ำเสียงดุๆเมื่อครู่อ่อนระโหยลงไปทันตาเมื่อร่างสูงถอนจูบออก

 

“ไปอาบน้ำนะ ใกล้เวลาแล้ว”

 

“ครับผม” คราวนี้คนตัวโตยอมทำตามแด่โดยดี แต่ก่อนจะลุกไปก็ยังชิงหอมแก้มซ้ายขวาไปฟอดใหญ่ เรียกได้ว่าหากำไรกันจนวินาทีสุดท้ายจริงๆ ฮยอกแจได้แต่นั่งมองแผ่นหลังกว้างที่หายเข้าไปในห้องน้ำก่อนจะยิ้มบาง

 

“จริงๆเลยนะ” ว่าแบบนั้นแล้วลุกขึ้นจากเตียงไปแต่งตัว ใช้เวลาไม่นานก็จัดการเรื่องเสื้อผ้าของตัวเองเสร็จ ก็เลยหันไปจัดของใช้ส่วนตัวใส่กระเป๋า เพราะมัวแต่จัดโน่นจัดนี้จึงไม่ทันระวังร่างสูงที่เดินมาสวมกอดจาดด้านหลัง ทำเอาสะดุ้งโหยง

 

“นี่นายอาบน้ำหรือว่าไปวิ่งผ่านน้ำมาเนี่ย” ซีวอนหัวเราะก่อนจะชิงหอมแก้มเจือกลิ่นเมคอัพอ่อนๆอย่างชื่นใจ

 

“แล้วทำไมไม่โกนหนวด? ไรหนวดนายมันจั๊กจี้นะรู้ไหม?!” รีบดันศีรษะคนที่กำลังซุกอยู่ตรงซอกคอออกให้ไกลตัว พอดีกับเสียงโทรศัพท์ดังขึ้นช่วยชีวิตพอดี ซีวอนจึงยอมปล่อยฮยอกแจให้ไปรับโทรศัพท์ ใบหน้าน่ารักหงอยลงนิดหน่อยก่อนจะกดวางสาย ซึ่งก็พอดีกับที่ร่างสูงจัดการกับตัวเองเสร็จพอดี

 

“มีอะไรหรอ? ทำไมทำหน้างั้นล่ะ?”

 

“โดนดุยาวเลยหน่ะสิ แล้วก็ไม่ต้องไปที่หอแล้ว อีกสิบนาทีรถจะมารับที่คอนโด”

 

“ก็เสร็จแล้วนี่ไง งั้นก็ไปกันเถอะ”

 

“นายเดินไปกดลิฟต์ก่อนเลย เดี๋ยวฉันตามไป” ผลักร่างสูงที่สวมแว่นดำแล้วกลายร่างเป็นคนเถื่อนขึ้นมาทันทีให้เดินนำออกไว้ก่อนที่ตัวเองจะแวบเข้าไปในห้องน้ำแล้วรีบวิ่งตามไป เพราะลงไปรอคงดีกว่าที่จะให้รถต้องมาจอดรออีก ไม่งั้นกว่าจะถึงอินชอนหูพวกเขาคงชาไปข้างนึงเพราะโดนเมเนบ่นแน่ๆ

 

 

>>>>>>>>>> LOVE LIVE IN MSIA<<<<<<<<<<

 

 

ทันทีที่ก้าวเท้าลงมาจากรถ ลมหนาวยะเยือกก็พัดวูบมาจนต้องห่อไหล่ ระหว่างที่รอสต๊าฟจัดการเตรียมนั่นนี่ให้เรียบร้อย สมาชิกทุกคนก็มายืนรวมตัวกันเพื่อเตรียมเดินข้ามถนนเข้าไปยังตัวอาคารของสนามบินอินชอน ระหว่างที่ยืนคุยกับสมาชิกคนอื่นอยู่ ฮยอกแจก็ต้องสะดุ้งเมื่อมีเงาสูงทอดลงมาเมื่อเงยหน้าขึ้นก็เจอคนคุ้นตายืนยิ้มรอท่าอยู่ หนวดเคราก็ไม่โกนยังมีหน้ามายิ้มระรื่นอีกนะเนี่ย

 

“หน้าตายังกับโจร” ซีวอนเลิกคิ้วสูงเมื่อได้ยินแบบนั้น เขาโน้มตัวลงไปจ้องตาอีกฝ่ายผ่านแว่นกันแดดสีเข้มของกันและกัน

 

“นึกว่าจะชมว่าหล่อเข้มซะอีก”

 

“ก็เข้มดี แต่ดูผิดอิมเมทวงไปนิด”

 

“วัยซะขนาดนี้มันเลยคำว่าจูเนียร์มาเยอะแล้วล่ะนะ อย่าไปยึดติดมันมากเลย” ได้ยินแบบนั้นก็อดยิ้มขำไม่ได้ จะว่าไป...อีกไม่กี่ปีก็จะสามสิบกันแล้วนี่เนอะ

 

“นั่นสินะ”

 

“ไปกันได้แล้ว” แว่วเสียงเมเนเรียกให้เดินเข้าไปยังอาคารของสนามบิน เสียงรัวชัตเตอร์ยิ่งกระหน่ำมากขึ้นเมื่อพวกเขาก้าวเท้าไปยังอาคารผู้โดยสาร ทั้งนักข่าวทั้งแฟนคลับต่างก็มารอส่งและรอทำข่าวพวกเขาที่กำลังมุ่งหน้าสู่ประเทศมาเลเซียเพื่อไปงานประกาศผลรางวัลที่สำคัญระดับประเทศอีกงานหนึ่ง

 

“ทุกคนดูจะฮือฮากับลุคหล่อเข้มของซีวอนนะ คราวหน้าฉันไว้หนวดบ้างดีไหม?” พอเดินเข้ามายังในเกท ทงเฮก็เป็นคนเริ่มบทสนทนาจากเหตุการณ์ที่เพิ่งผ่านมาสดๆร้อนๆทันที ดูเหมือนอะไรที่ซีวอนทำแล้วดูดีดูเท่ อีทงเฮจะอยากทำตามเสียหมด ทำตัวเยี่ยงแฟนบอยก็ไม่ปาน

 

“อย่าเลยทงเฮ จัดการกับกล้ามโตๆของตัวเองให้เรียบร้อยก่อนแล้วค่อยคิดเรื่องไว้หนวดก็ยังทันนะ” ฮยอกแจตอบกลับทันทีที่ได้ยินเพื่อนสนิทเพ้อเรื่องหนวดเคราของซีวอนขึ้นมา

 

“ผู้ชายมีกล้ามหน่ะมีเสน่ห์นะเว้ย แห้งๆอย่างนายจะไปเข้าใจอะไร” คนถูกว่าเพียงแค่ทำหน้าปุเลี่ยน ไม่อยากจะเถียงด้วยนักหรอกเพราะมันอาจจะยืดเยื้อยาวไปจนถึงมาเลเซีย

 

“อยากจะมีเสน่ห์ก็ต้องมีแบบสมส่วนสิ ไม่ใช่โตแต่ช่วงบนแต่ช่วงล่างยังเหมือนเดิม มันจะไปสมดุลอะไร” ฮยอกแจหันไปมองคนที่หย่อนตัวลงนั่งข้างๆก่อนจะพยักหน้าเห็นด้วยกับซีวอน ซึ่งเขาก็เคยบ้าเพิ่มกล้ามไปกับทงเฮ สุดท้ายมันก็ออกมาแปลกๆจนซีวอนต้องขอร้องให้หยุดทำตัวเป็นสามเหลี่ยมหัวกลับ นั่นแหละเขาถึงได้เลิก ส่วนทงเฮ...ดูจะมุ่งมั่นมากจนไม่ยอมหยุดง่ายๆเลย  

 

“กำลังแก้ตัวอยู่ กำลังแก้ตัวอยู่ คอยดูเถอะ ฉันจะกลับมาพร้อมร่างกายที่สมส่วนแบบชายหนุ่มที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ให้ดู!!”

 

“แต่ก็ยังเตี้ยเหมือนล่ะนะ...”

 

“หุบปากไปเลยโจคยูฮยอน!!!” ดูเหมือนทงเฮจะเปลี่ยนเป้าหมายจากเขาสองคนไปหาน้องเล็กปากกรรไกรที่ยืนกอดอกพิงกำแพงอยู่ นัยน์ตาเรียวผละจากเพื่อนรักหันมามองคนที่นั่งอยู่ข้างกันเมื่ออีกฝ่ายใช้ปลายนิ้วไล้เบาๆตรงติ่งหู

 

“ไม่เพ้นท์ดาวที่หูอีกหรอ? ฉันว่ามันดูเซ็กซี่ออกนะ”

 

“ไม่ได้ไปโปรโมทเอสเจเอ็มซะหน่อย จะเพ้นท์ทำไม”

 

“ก็ฉันชอบ”

 

“ฉันเพ้นท์เองไม่ได้หรอก ไว้วันหลังจะติดสติกเกอร์ให้แทนแล้วกันนะ” คนฟังถึงกับหัวเราะออกมา คำตอบที่ได้รับมันน่าเอ็นดูเสียจนอยากจะจับมาปล้ำจูบให้หายหมั่นเขี้ยว ถ้าไม่ติดว่าอยู่ที่สาธารณะ...ฮยอกแจไม่รอดหรอก

 

“นี่...”

 

“หืม?”

 

“ที่โรงแรมนอนห้องเดียวกันนะ” ฮยอกแจชายตากลับมามองร่างสูงที่เอ่ยด้วยน้ำเสียงติดอ้อนก่อนจะยกยิ้มอย่างรู้ทัน

 

“ไม่ต้องมาถาม ฉันรู้ว่านายไปล็อบบี้มาแล้ว”

 

“ที่รักใครเนี่ย รู้ใจจริงๆ”

 

“ถ้าไม่ทันคนอย่างนาย เราอยู่กันมาไม่ได้จนป่านนี้หรอกนะ...พ่อโจรป่า” กระซิบเสียงเย้าๆก่อนจะลุกขึ้นยืนเตรียมตัวขึ้นเครื่อง โดยทิ้งพ่อม้าเคราครึ้มให้นั่งทำหน้าหมั่นเขี้ยวอยู่แบบนั้น

 

 

รอให้ถึงมาเลเซียก่อนเถอะที่รัก

 

 

>>>>>>>>>> LOVE LIVE IN MSIA<<<<<<<<<<

 

 

ถึงแม้จะใช้เวลาในการเดินทางไม่นาน แต่ด้วยสภาพอากาศที่ค่อยข้างแตกต่างกันทำให้คณะเดินทางต้องใช้เวลาปรับตัวและมีอาการอ่อนเพลียให้เห็นกันอยู่บ้าง แต่ถึงอย่างนั้นสมาชิกทุกคนก็ยังมีรอยยิ้มให้กับแฟนๆที่ต่างมารอต้อนรับพวกเขาด้วยความรัก

 

“ไม่ร้อนหรอ?” ซีวอนเอ่ยถามคนรักที่ยังคงอยู่ในชุดเต็มยศเหมือนกับตอนที่อยู่เกาหลี ส่วนคนอื่นๆต่างก็สะบัดเสื้อหนาๆออกเหลือเพียงแค่ชุดที่เข้ากับสภาพอากาศร้อนชื้น

 

“ยังพอทนได้”

 

“ถ้านายแต่งเป็นเอสกิโมแบบทงเฮ ฉันว่านายคงเป็นลมกลางสนามบิน” เอ่ยกระซิบพอได้ยินกันสองคน เพราะถ้าเรื่องรู้ถึงหูคนที่นินทาอยู่อาจจะต้องต่อปากต่อคำกันอีกยาว

 

“เพราะฉะนั้นฉันเลยไม่แต่งตัวแบบนั้นมายังไงล่ะ” เอ่ยพลางกวาดตามองคนรักที่ถอดแจ็คเก็ตหนังออกเหลือเพียงเสื้อยืดคอวีสีดำ...มันดูเข้ากับไรหนวดครึ้มๆนี่เหมือนกันนะเนี่ย ซีวอนเป็นผู้ชายสมบูรณ์แบบเกินไปแล้ว

 

“น่าอิจฉา...”

 

“หืม?”

 

“ไม่ว่าจะทำตัวซกมกขนาดไหนก็ยังดูดี ถ้าฉันทำแบบนี้บ้างคงจบเห่” ได้ยินแบบนั้นก็อดจะหลุดขำออกมาไม่ได้

 

“นั่นนายชมฉันอยู่ใช่ไหม?”

 

“อือ ชมอยู่” พยักหน้ารับอย่างซื่อๆจนคนถามได้แต่ยืนขำจนทงเฮต้องรีบตีครีบเข้ามาถามเพราะอยากรู้อยากเห็นด้วย สุดท้ายก็หน้ายู่กลับไปเพราะไม่ได้มีอะไรน่าสนใจเลยนอกจากฮยอกแจที่ตอบกลับมาว่า...แค่ชมซีวอนว่าดูดีเท่านั้นเอง

 

 

โหยยยย ไอ้คู่รักไม่เกรงใจชาวบ้านชาวช่อง!!!

 

 

>>>>>>>>>> LOVE LIVE IN MSIA<<<<<<<<<<

 

 

“นายจะไปงานโกลเด้นดิสก์ด้วยสภาพเคราครึ้มแบบนี้จริงๆหรอซีวอน?” หลังจากเข้ามาในห้องพักเรียบร้อย ฮยอกแจก็ทิ้งตัวลงกับเตียงพลางเหลือบตามองร่างสูงที่เดินสำรวจไปมารอบห้อง

 

“ไม่ชอบหรอ?”

 

“ก็...นิดหน่อย”

 

“ทำไมล่ะ?” เดินมายืนอยู่ข้างเตียงก่อนจะหย่อนตัวลงนั่งข้างๆคนที่นอนอยู่ พอเห็นมือเรียวยื่นมาหาเขาจึงโน้มตัวลงไปใกล้ๆ ฮยอกแจใช้หลังมือไล้ไปตามสันกรามของคนตรงหน้าก่อนจะยิ้มบาง

 

“ที่สนามบินมีสาวกรี๊ดนายเยอะเกินไป...ฉันหึง”

 

“พูดน่ารักๆแบบนี้รู้ไหมว่าต้องเจอกันอะไร? หืม?” เหมือนจะโดนพูดเชิงขู่ แต่ทำไมเขาไม่ยักกลัวก็ไม่รู้สิ

 

“ฉันเตรียมตัวตั้งแต่รู้ว่าจะได้นอนห้องเดียวกับนายแล้ว...อื้มมม...” จบประโยคนั้นริมฝีปากได้รูปก็ทาบทับลงมาพอดี รสหวานที่คุ้นเคยกระตุ้นให้แขนเรียวโอบกอดรอบคอคนที่อยู่สูงกว่า ตวัดลิ้นตอบรับลิ้นร้อนของอีกฝ่ายอย่างรู้เชิงก่อนจะผละจากกันอย่างเชื่องช้าเมื่อต่างต้องการอากาศหายใจ

 

“วันนี้นายก็น่ารัก ฉันเห็นสายตาผู้ชายหลายคนที่สนามบินมองนาย แทบอยากจะประกาศให้รู้จริงๆว่านายมีเจ้าของเป็นตัวเป็นอยู่แล้ว”

 

“อ้อ...ที่ยืนทำหน้าถมึงทึงจนสต๊าฟไม่กล้าเข้าไปยุ่งตอนนั้นอ่ะนะ?”

 

“อืม...” ตอบรับพลางกดจูบเบาๆที่ซอกคอขาว คิ้วเข้มขมวดมุ่นเมื่อคนรักเอียงตัวหลบ ซึ่งฮยอกแจก็อ่านอาการนั้นออก

 

“ไอ้เคราของนายมันก็ทำให้รู้สึกดีอยู่หรอกนะ แต่นายคงไม่สังเกตใช่ไหมว่ามันทำให้มีรอยอยู่จางๆ พรุ่งนี้ฉันใส่เสื้อกล้ามขึ้นแสดงนะ ถ้าแฟนคลับถ่ายรูปซูมขึ้นมาแล้วเห็นจะทำยังไง”

 

“แล้ว...?”

 

“ไปโกนหนวดเดี๋ยวนี้”

 

“ฉันไม่เตรียมมานี่นา ถ้าจะโกนก็คงต้องไปบอกพี่เมเนให้ไปซื้อมาให้”

 

“ฉันถึงต้องเตรียมมาให้นายไงล่ะ” ดันตัวขึ้นจูบเบาๆที่ริมฝีปากได้รูปก่อนจะลงจากเตียงไปเปิดกระเป๋าแล้วหยิบอุปกรณ์โกนหนวดออกมาด้วยรอยยิ้ม

 

“ไปโกนหนวดซะ ไม่งั้นคืนนี้ไม่ต้องยุ่งกันเลย”

 

“คำขู่โหดเอาเรื่องนะเนี่ย” รับอุปกรณ์มาถือไว้ด้วยมือเดียว แล้วใช้มือข้างที่เหลือคว้าเอวบางไว้

 

“อะไร?”

 

“ไหนๆก็อุตส่าห์แบกมาให้ถึงที่นี่ ช่วยโกนให้ด้วยเลยแล้วกันนะ” พูดจบก็หิ้วคนโกนหนวดเขาไปในห้องน้ำด้วยกัน แน่นอนว่าที่ประจำเวลาที่ฮยอกแจโกนหนวดให้เขาต้องเป็นอ่างล้างหน้า ทันทีที่นั่งบนพื้นที่ว่างข้างอ่างล้างหน้า ฮยอกแจก็หันไปหยิบกระป๋องครีมโกนหนวดมาบีบครีมใส่มือรอระหว่างที่พ่อโจรป่ากำลังล้างหน้า พอเช็ดหน้าเช็ดตาแล้วก็จัดการละเลงครีมโกนหนวดให้ แล้วหยิบมีดโกนมาจัดการหนวดเคราให้อย่างตั้งใจโดยมีสายตาจากคนรักทอดมองอยู่ตลอดเวลา

 

“มองแบบนี้คิดอะไรอยู่?” ซีวอนรอให้ฮยอกแจหยุดมือก่อนจะเอ่ยตอบ

 

“กำลังคิดว่าแค่ช่วงเวลาที่โกนหนวดทำไมฉันถึงได้มีความสุขขนาดนี้”

 

“เวอร์ไปป่ะ?”

 

“ฉันรู้สึกแบบนั้นจริงๆนะ” ตอบได้แค่นั้นก็ต้องเงียบปากลงอีกครั้งเมื่อฮยอกแจจัดการลงครีมและโกนช้ำให้อีกครั้ง หลังจากโดนไล่ให้ไปล้างหน้าซีวอนก็กลับมายืนให้ร่างบางใช้ผ้าขนหนูซับหน้าให้ ร่างสูงยืนหลับตาซึมซับสัมผัสของปลายนิ้วที่ไล้ไปมาบนใบหน้าเพื่อตรวจสอบกว่าโกนให้เรียบร้อยดีหรือไม่ ก่อนจะลืมตาขึ้นเมื่ออีกฝ่ายบอกว่าเสร็จเรียบร้อยแล้ว

 

“ขอบคุณนะ” ฮยอกแจมองคนที่ยืนอยู่ตรงหน้าแล้วคลี่ยิ้มหวาน

 

“ด้วยความยินดี” กำลังจะหย่อนตัวลงจากอ่างล้างหน้าแต่ก็ต้องชะงักเมื่อคนตัวโตยังคงยืนขวางไม่ยอมขยับไปไหน

 

“จะลง”

 

“ไม่ให้ลง” หรี่ตามองใบหน้าเจ้าเล่ห์นั้นแล้วรู้สึกแปลกๆชอบกล

 

“คิดจะทำอะไร?”

 

“ทำรัก” คำตอบชัดเจนนั้นแทบไม่ต้องแปลเพิ่มว่าอีกฝ่ายต้องการอะไร ฮยอกแจเพียงแค่ถอนใจฉิวๆมองคนเอาแต่ใจที่อยากได้อะไรก็ต้องได้ แต่ก็เป็นคนๆเดียวที่ตามใจเขาที่สุด

 

“นายนี่มันจริงๆเลย” เอ่ยได้เพียงเท่านั้นก็ถูกริมฝีปากได้รูปช่วงชิงลมหายใจไป เสียงหวานครางเครือพร้อมป่ายปัดแขนเรียวไปตามแผ่นหลังกว้างของคนที่ทาบทับลงมาเรื่อยๆ คนรักกันจะทำรักกันก็ไม่เห็นแปลก แล้วเรื่องอะไรเขาจะต้องขัดขืนกันล่ะ

 

 

จริงไหม?

 

 

>>>>>>>>>> LOVE LIVE IN MSIA<<<<<<<<<<

 

 

ถึงจะเป็นวันที่เหนื่อยมากแต่ก็เป็นวันที่มีความสุขอีกวันหนึ่งเมื่อได้ยินเสียงประกาศชื่อวงของตัวเองเพื่อรับรางวัลแดซังของงานประกาศรางวัลโกลเด้นดิสก์ ถึงแม้จะยังไม่หายเหนื่อยหอบจากการแสดงสุดเหวี่ยงที่เพิ่งเล่นไปก่อนหน้านี้ แต่รางวัลที่ได้ก็เหมือนน้ำทิพย์ที่ช่วยให้พวกเขาหายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้ง ด้วยความรักและแรงสนับสนุนของของเอลฟ์ผู้น่ารักที่ยืนเคียงข้างพวกเขามาตลอด งานวันนี้พวกเขาก็กวาดไปถึง 3 รางวัล พี่อีทึกกำลังกระโดดดีใจอยู่ในกรมหรือเปล่านะ?...อ่า...ไม่ใช่ถ่ายทอดสดนี่เนอะ ต้องโทรไปบอกซะแล้ว...เอ้อ...พี่ฮีซอลด้วย เพราะนี่คือความสำเร็จของพวกเราทั้งหมด

 

“...?...” รู้สึกเหมือนจะถูกดึงจนเซไปเล็กน้อย แต่พอรู้สึกถึงแรงกดเบาๆที่ศีรษะก็รู้ทันทีว่าใคร ริมฝีปากบางจึงคลี่ยิ้มตอบรับการกระทำนั้น และเอนตัวเข้าหาตามแรงเกี่ยวของแขนที่รั้งตัวเขาเข้าไปหา

 

“ฉันรักนาย” ทันทีที่ใบหน้าแนบกันซีวอนก็กระซิบบอกคนรักด้วยประโยคประจำที่พวกเขาที่มักจะบอกกันและกันเวลาที่ได้รับรางวัลบนเวที ซึ่งคนถูกบอกรักเพียงแค่พยักหน้ารับน้อยๆแล้วคลี่ยิ้มอย่างมีความสุข ถึงจะเป็นเพียงช่วงระยะเวลาสั้นๆหากเปลือกตาบางก็พริ้มหลับรับสัมผัสนั้นอย่างมีความสุข

 

วันนี้เขามีความสุขที่สุด ได้รับรางวัลของความสำเร็จ ได้อยู่กับซุปเปอร์จูเนียร์ที่มีเอลฟ์คอยอยู่เคียงข้างเสมอไม่ว่าจะพบเจอช่วงที่ยากลำบากแค่ไหน และที่สำคัญ...เขามีซีวอน นัยน์ตาเรียวทอดมองรางวัลที่ถืออยู่ในมือ เขาต้องขอบคุณใครบ้างนะที่ทำให้เขามีวันนี้ คงจะเยอะเสียจนพูดขอบคุณได้ไม่หมดได้ในระยะเวลาอันสั้น แต่ถึงยังไงเขาก็อยากจะพูด

 

 

 

ขอบคุณนะ

 

 

 

END

Comment

Comment:

Tweet

ชอบจังเลย

#9 By mor (124.120.99.52) on 2013-07-17 20:08

ไว้หนวดเคราเพื่อจะคุมคุณภรรยาใช่มั้ยล่ะวอน 
เขิน ><

#8 By AllRise407 on 2013-04-10 22:39

วอนมีหนวดนี่หล่อจริงๆนะ >////<

#7 By Mook fishyfishy on 2013-03-09 21:30

โอ๊ยยยยยยยย โคตรฟินเลยค่ะ!!!!
มาซีหนวดครึ้มเท่ห์ที่สุด~~~ คุณชเวก็สวยเริ่ดมว๊ากกกกกก
ฉากโกนหนวดน่ารักมากมาย อ่านแล้วยิ้มกริ่มเลยค่ะ อิ่มอกอิ่มใจฝุดๆ
นึกถึงฉากหวานบนเวทีวันนั้นดูแฟนแคมจนตาแฉะอ่ะ ดูมันแต่โมเม้นท์น้ันแหละ 55555 รักคู่นี้จริงๆ ขอบคุณไรเตอร์มากๆนะคะ
ปล.เมื่อไหร่จะได้อ่านน้องฮุกแจกับอาซีวึนอีกคะ คิดถึงสุดที่มากเลยยยย cry

#6 By YC (103.7.57.18|118.173.71.36) on 2013-02-11 20:39

ป๊าดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด
มันเป็นเพราะแบบนี้นี่เอง....
ทีแรกนึกว่าซีวอนจะไว้หนวดเพื่อเล่นละครเรื่องใหม่
ที่ไหนได้ เอาไว้ไซร้ซอกคอฮยอกแจนี่เอง
มิน่าละ พอวันประกาศผลไร้ซึ่งหนวดเครา เกลี้ยงเกลาหล่อเหลาเหมือนเดิมเลย
 ว่าแต่...เดี๋ยวนี้คู่นี้เค้าคุยเรื่องบนเตียงเป็นเหมือนเรื่องธรรมดาสามัญทั่วไปแล้วเหรอ?  ทีเมื่อก่อนอายม้วน....ม้วนแล้ว ม้วนอีกไปหลายรอบ(แต่สุดท้ายก็เรียบร้อยโรงเรียนซีวอนอยู่ดี)  
แต่นี่มองตา...ก็รู้ใจ มีการเตรียมตัวและเตรียมใจมาอย่างพร้อมด้วย(พร้อมรับศึกหนักทุกเวลา >////<)
นี่เพราะเป็น PG-13 รึเปล่ามันถึงออกมาน่ารักสดใส แต่จริงๆแอบ NC-18 นะถ้าจัดแบบเต็ม!!!(ซึ่งคงมีหลายคนอยากให้เพิ่มส่วนที่หายไปนั้นให้ครบถ้วนและสมบูรณ์...ซึ่งป้าเองก็เป็นหนึ่งในนั้นด้วย 555+)
ปล.สุดท้ายนี้ขอโทษทีที่มาอ่านและเม้นช้าไปหน่อย จะอ่านซะตั้งที่ลงก็งานยุ่งไปหมด พันแข้งพันขาไปหมด
ปล.(อีดนิด) ส่วนที่ตัดพ้อเรื่องคอมเม้นก็ต้องทำใจอ่ะนะ ผู้ชายเราก็อายุมากขึ้นแล้ว(ส่วนอายุคนเขียนและคนอ่านก็ตามผู้ชายไปติดๆ...555+) จะให้มาบูมเหมือนก่อนก็คงไม่ได้ อีกอย่างวงน้องใหม่ๆก็เยอะ เค้าก็มีฟิคของเค้าเหมือน ก็คงจะต้องแบ่งคนอ่านกันไป อย่าได้น้อยใจไปเลย อีกอย่างเดี๋ยวนี้ส่วนมากก็จะมาอ่านแต่ฟิคแต่ไม่ค่อยจะเม้นซักเท่าไหร่หรอก(ป้าเองก็เป็นนะ คืออ่านฟิคยาวไง แล้วเราขี้เกียจเม้นทีละตอน เพราะเห็นว่ามันจบแล้ว ก็อ่านจนจบแล้วค่อยเม้นทีเดียวเลย ส่วนฟิคสั้นก็เม้นให้ปกตินะ) ก็คิดซะว่าแต่งฟิคเพื่อระบายความเครียด(รึมันทำให้เครียดกว่าเดิมหว่า?) ไม่มีคนเม้น เดี๋ยวป้าเม้นให้เอง รับรองฟิคทุกเรื่องจะมีเม้นของป้าแน่นอน (ส่วนความยาวของเม้นคงต้องแล้วแต่อารมณ์ เวลา และส่วนประกอบอื่นๆร่วมด้วย)
สู้ๆต่อไปนะ เพื่อซีวอนและฮยอกแจที่รัก เพื่อเหล่าผู้ชายที่ชื่นชอบ และเพื่อความฝันเล็กๆของตัวเองนะ...เป็นกำลังให้เสมอนะจ๊ะbig smile

#5 By คุณป้าข้างบ้าน (103.7.57.18|125.27.205.101) on 2013-01-20 20:05

น่ารักกกกกกกกกก ฮยอกแจหอบหิ้วไปโกนหนวดให้พซวถึงมาเลเลยเหรอนี่ อิอิ

#4 By silver_l3e (103.7.57.18|125.25.140.207) on 2013-01-17 23:18

ชอบ เขิน อร้ายยยย

มีหนวดอ่ะ เราชอบมากเบยยยย

#3 By Dau (103.7.57.18|27.55.10.20) on 2013-01-17 10:11

อ่านไปเขินไป วิ่งไปตามหารูปสนามบินด่วนๆ>///<
ขอบคุณไร้ทเตอร์ที่ทำพาเราไปฟินแลนด์
อยากจะกรีดร้อง รักคู่นี้สุดๆไปเ๊ล๊ย!!!!

#2 By hiimgib (103.7.57.18|61.90.25.211) on 2013-01-17 09:21

คุณพระ ที่แท้หนวดเคราเจ้าโจรป่ามันหายไปด้วยเหตุผลก็ประการฉะนี้แล ...... อาเมน

ให้ความรู้สึกรัก รักมากๆ จริงๆค่ะ โกบะจัง >/////////////////////< นี่พ่อตี๋ใหญ่ช่วยถนอมๆฮุกแจตัวน้อยหน่อยนะ แล้วก็ไอ้ที่จูบ(?)ออกสื่อน่ ขอเหอะ เอาอีกนะงานหน้า อิอิ อร้ายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย เขินๆๆๆๆๆๆๆ ขอบคุณนะคะโกบะจัง #นอนฝันดี

#1 By ออมอนี่_cake (103.7.57.18|203.172.201.150) on 2013-01-17 02:04